Thẩm Định Đồng Hồ Thật – Giả

Cùng với sự phát triển đến chóng mặt của hàng giả, hàng nhái, hàng replica đâu đâu cũng thấy người ta bán hàng fake đến cả trong những siêu thị hay trung tâm thương mại cũng có hàng fake. Đau đớn nhất là hàng ngày, hàng giờ vẫn có những bạn phải trả 1 số tiền lớn cho hàng fake, hàng nhái mà cứ tưởng là mua được hàng chính hãng với giá cao. Ông cha nói chẳng mấy sai, “của rẻ là của ôi”, chẳng phải tự nhiên mà nó lại giảm giá hay rẻ hơn đến 40-50%. Tiền nào thì của ấy thôi, kể cả chính hãng cũng vậy. Không phải tự nhiên mà Patek có giá lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn đô la trong khi Casio chỉ có giá từ vài chục đến vài trăm đô…

Chính vì vậy, mình mở dịch vụ hoàn toàn miễn phí này, mong rằng với kiến thức ít ỏi của mình tích lũy được sau những năm tháng làm việc ở Omega, Rado và Seiko Việt Nam sẽ giúp mọi người xác định được giá trị thật của chiếc đồng hồ mình đang đeo. Cùng chung tay giúp cho diễn đàn mình phát triển hơn, bài trừ hàng fake, hàng kém chất lượng. Hoặc ngay cả những hãng đồng hồ ko có tên tuổi, chất lượng kém nhưng lại đẩy lên với giá cao chót vót. Từ đó, cổ vũ cho văn hóa dùng hàng chính hãng của người Việt Nam.

Đối tượng:

– Những người muốn biết đồng hồ mình đang đeo có phải hàng thật không, giá trị thế nào?
– Những người mua đồng hồ ko biết hãng đồng hồ mình sắp mua có tốt ko? Hay có bị liệt vào danh sách đen không? Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng này ở đâu?
– Ngoài ra có thể tư vấn thêm cho cách chọn đồng hồ, hãng nào tốt, giá nào hợp lý cho các bạn để giúp các bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý, dựa vào những nhu cầu của bạn 1 cách rõ ràng (như ngân sách, thương hiệu, kiểu dáng,chức năng cần có…) – càng cụ thể thì càng tốt.

Yêu cầu đối với việc thẩm định: Chụp hình rõ nét 3 góc của đồng hồ: Mặt đồng hồ, Đáy đồng hồ và máy đồng hồ. Nếu ko chụp được máy đồng hồ thì ít nhất cũng phải chụp được mặt và đáy rõ nét. Càng chi tiết thì càng tốt cho việc thẩm định.

Tất nhiên thẩm định qua hình ảnh thì vẫn có 1 số nhược điểm nhất định nên muốn chắc chắn 100% thì các bác có thể mang qua chỗ mình, mình kiểm định miễn phí cho, tiện thể anh em uống trà đàm đạo.