GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

     Bắt đầu từ 2001, Bệnh Viện Đồng Hồ được bắt đầu với niềm tin, khát vọng mãnh liệt của Kỹ thuật viên đồng hồ Đặng Văn Trường. Cho đến nay, chúng tôi đã có 03 trung tâm lớn với hàng trăm kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề. Trở thành một trong những trung tâm sửa chữa, đào tạo nghề đồng hồ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Mr Đặng Văn Trường, người sáng lập Bệnh Viện Đồng Hồ cùng toàn bộ ban lãnh đạo, tập thể kỹ thuật viên, nhân viên luôn không ngừng nỗ lực để đưa ra những dịch vụ sửa chữa tốt, hệ thống đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề với các dòng máy cao cấp. Phòng kỹ thuật được trang bị những máy móc hiện đại, hợp công nghệ để có thể phát hiện lỗi, xử lý các dòng đồng hồ chính xác và hiệu quả.

Phương châm hoạt động của Bệnh Viện Đồng Hồ

“Dịch vụ số 1 – cho đồng hồ chính hãng” là Slogan cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Benhviendongho.com luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp, đảm bảo xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng, mang tới dịch vụ chất lượng.

Không những thế, đến với Bệnh Viện Đồng Hồ, các bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Các tư vấn tận tình đến từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ có những thông tin chính xác, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đặc biệt, duy nhất tại Benhviendongho.com, quy trình sửa chữa là mình bạch, công khai. Phòng kỹ thuật được thiết kế hiện đại, để khách hàng có thể trực tiếp theo dõi kỹ thuật viên thực hiện các thao tác sửa chữa.

Các linh kiện được thay thế luôn chính hãng, như giới thiệu và tư vấn.

Tại sao các bạn nên chọn Benhviendongho.com  để sửa chữa đồng hồ của mình?

  • Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi nhắm tới.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  • Linh, phụ kiện zin chính hãng, hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  • BVĐH 1 trong những trung tâm sửa chữa, đào tạo nghề đồng hồ lớn và uy tín bậc nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
  • Có các trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu
  • Đội hình kĩ thuật năng động, được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thụy sĩ.
  • Nhân viên lễ tân tư vấn chu đáo nhiệt tình.
  • Khách hàng được báo giá trước khi sửa chữa, giá cả hợp lí, minh bạch rõ ràng. khách hàng sửa chữa có thể chiêm ngưỡng được các kĩ thuật viên cao cấp xử lí những chiếc đồng hồ của mình
  • Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt.

Có rất nhiều khách hàng và những người nổi tiếng đến sử dụng dịch vụ của Bệnh Viện Đồng Hồ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hãy đến với chúng tôi vì bạn là người tinh tế!!!!