ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ CHUYÊN NGHIỆP

  1. Cơ hội nghề nghiệp

Những năm gần đây, khi mặt bằng chung chất lượng đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” đã không chỉ còn dừng lại ở tầng lớp thượng lưu mà đã trở thành nhu cầu chung của người dân mọi miền Việt Nam. Theo xu hướng chung, chiếc đồng hồ lúc này không còn chỉ là vật dụng tùy thân với chức năng xem giờ, mà còn mang vai trò là tài sản, vật trang sức, thậm chí là vật phẩm phong thủy. Trào lưu sử dụng đồng hồ đeo tay bỗng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chơi đồng hồ trở thành xu hướng. Những người chơi đồng hồ có không chỉ một mà thậm chí là bộ sưu tập nhiều chiếc đồng hồ thuộc nhiều thương hiệu, nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Nghề sửa chữa đồng hồ trở lại thời điểm cực thịnh. Thu nhập cao, cơ hội việc làm nở rộ, thậm chí xuất hiện tình trạng thiếu hụt nhân lực do cung không đáp ứng đủ cầu. Đặc biệt là những người thợ cao cấp trình độ đạt đẳng cấp thế giới thì càng hiếm hoi.

Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ, mong muốn có một công việc lâu dài và ổn định với mức thu nhập cao, còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi.

  1. Giới thiệu Trung tâm đào tạo nghề đồng hồ

Với khao khát để người dùng Việt Nam được sử dụng và trải nghiệm môi trường dịch vụ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn thế giới, chúng tôi tự hào xây dựng nên Bệnh viện Đồng Hồ. Một nhân tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi trên con đường tiến hành mục tiêu này chính là đội ngũ những người thợ sửa chữa – những chuyên gia máy thời gian đầy nhiệt thành, tỉ mỉ và khéo léo, luôn đặt song hành chữ tài đi kèm chữ tâm.

Để nhân rộng mục tiêu và phát triển Đội ngũ thợ đồng hồ tay nghề cao tại Việt Nam, chúng tôi thiết lập Trum tâm Đào tạo nghề, Sửa chữa Đồng hồ trực thuộc Bệnh viện Đồng Hồ và nhận đào tạo học viên nhiều cấp độ.

Bệnh viện Đồng hồ tự hào là mô hình Đào tạo – Dạy nghề sửa chữa đồng hồ theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua bốn năm tồn tại và phát triển, chúng tôi đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên xuất sắc đầy tài năng, yêu nghề và có tâm đức phục vụ ngành đồng hô đang phát triển không ngừng.

đào tạo sửa chữa đồng hồđào tạo sửa chữa đồng hồđội ngũ đào tạo sửa chữa đồng hồ

Các học viên và trang thiết bị đào tạo sửa chữa đồng hồ